Friday, 23/04/2021 - 12:32|

Chương trình tổng kết phong trào hoạt động ngoại khóa tiếng Anh năm học 2020 - 2021

Thực hiện Kế hoạch số 239/KH-PGD&ĐT ngày 29/10/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên về việc hướng dẫn thực hiện công tác dạy và học Tiếng Anh năm học 2020-2021, Chiều ngày 29-3-2021 Trường TH&THCS số 1 Y Can và Trường TH&THCS số 2 Y Can đã tổ chức ngày hội Tổng kết phong trào ngoại khóa Tiếng Anh trong trường phổ thông năm học 2020-2021.

Các hoạt động của Ngày hội tiếng Anh nhằm thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia, qua đó tuyên truyền giáo dục về văn hoá, bảo vệ môi trường và phát huy vai trò thể hiện giao tiếp tiếng Anh cho các em học sinh; giúp phát huy tính tư duy sáng tạo của học sinh, động viên học sinh tích cực, chủ động, tự tin trong học tập, rèn luyện năng lực thực hành, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tạo sân chơi văn hoá, trí tuệ cho học sinh, nâng cao chất lượng các môn học, đặc biệt môn tiếng Anh trong trường phổ thông. Thông qua các hoạt động đó làm tốt công tác giáo dục truyền thống, tinh thần đoàn kết, tập thể, rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh.

Hoạt động ngoại khoá này còn góp phần tăng thêm sự gắn kết giữa các nhà trường, gia đình và xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của ngày hội:

Đồng chí Nguyễn Thị Thao-Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên đến dự và chỉ đạo buổi ngoại khóa.

Các em học sinh hào hứng với các tiết mục diễn kịch của các bạn

Các em học sinh khối Tiểu học múa bài Ghen-Covi trên nền nhạc Tiếng Anh.

Tiết mục kịch của trường TH&THCS Số 2 Y Can

Tiết mục kịch của trường TH&THCS Số 1 Y Can

50 em học khối Tiểu Học  tham gia thi “Rung chuông vàng”

Các em học sinh xuất sắc hào hứng chuẩn bị về đích

Học sinh giành được vinh dự rung chuông vàng thuộc về em Nguyễn Bảo Nam – trường TH&THCS số 2 Y Can.

Các em học sinh khối THCS tham gia thi trình diễn thời trang “Bảo vệ môi trường”

Cô Trần Thị Phương - Hiệu trưởng trường TH&THCS Số 1 Y Can và cô Lê Thị Kim Thanh - Hiệu trưởng trường TH&THCS Số 2 Y Can trao giải cho các đội thi.